fbpx

CÀ PHÊ – PHƯƠNG THUỐC HỮU HIỆU GIÚP GIẢM NGUY CƠ GÂY UNG THƯ GAN

Nhiều người uống cà phê vào một buổi sáng như một thói quen để giúp cơ thể tỉnh táo. Thế nhưng, có thể bạn chưa biết, một tách cà phê mỗi ngày còn giúp giảm nguy cơ gây ung thư gan một cách hiệu quả.
Kết quả nghiên cứu của trang Research Gate cho biết : tiêu thụ cà phê đã cải thiện chỉ số men gan ở những người có nguy cơ mắc bệnh gan.
Các nhà nghiên cứu còn nhận thấy, bệnh nhân mắc bệnh gan mạn tính, tiêu thụ cà phê làm giảm nguy cơ tiến triển thành xơ gan, giảm tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân xơ gan và giảm tỷ lệ phát triển ung thư gan.

Một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Ung thư của Anh đã xác nhận tiêu thụ cà phê làm giảm nguy cơ mắc ung thư gan. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Queen’s University (Anh) cũng phát hiện những người uống cà phê đã giảm nguy cơ ung thư gan so với không uống cà phê.
Cà phê còn có tác dụng cải thiện các phản ứng kháng virus đối với các bệnh nhân viêm gan C mạn tính. Hơn nữa, bệnh nhân gan nhiễm mỡ tiêu thụ càng nhiều cà phê càng giảm mức độ viêm gan do nhiễm mỡ. Do đó, những bệnh nhân mắc bệnh gan mãn tính được khuyến khích nên uống cà phê hằng ngày.
Hãy bảo vệ sức khỏe bằng lựa chọn cho mình những ly cà phê nguyên chất thơm ngon từ Amazing Coffee nhé!

Trả lời