AMAZING COFFEE

Amazing Coffee được phát triển với mong muốn sẽ trở thành chuỗi cà phê hàng đầu tại Việt Nam, một nơi gắn kết những người có chung niềm đam mê kinh doanh vì vậy chúng tôi tạo ra một không gian mở để khách hàng thoải mái trò chuyện và làm việc.

Amazing  Team cam kết những đồ ăn và thức uống tại Amazing đều là những sản phẩm tốt cho sức khỏe và được tạo ra bởi những barista, đầu bếp uy tín trong ngành. Đấy là cà phê rang mộc, mì bò ngọt từ thịt tự nhiên, trái cây thật tươi thật nhiều trong món yogurt!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA AMAZING COFFEE

GIÁ TRỊ CON NGƯỜI

Từng nhân viên tại Amazing Coffee cũng trải qua quá trình đào tạo bài bản. “Chúng tôi không quan trọng bằng cấp nhưng cần tâm huyết đồng thời không tìm kiếm nhân viên mà chọn những người bạn đồng hành cùng mình gầy dựng”, đại diện thương hiệu chia sẻ tiêu chí tuyển dụng nhân sự.

Amazing Coffee xác định chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt là yếu tố giữ khách hàng nên luôn chú trọng từ khâu, từ chế biến đến đón tiếp khách hàng. Nhân viên tại đây được học cách ứng xử phù hợp với từng tình huống, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Amazing Coffee có nhiều món hấp dẫn như cafe, đồ uống thư giãn thanh lọc cơ thể và trà. Nguyên liệu làm ra cafe và các loại đồ uống tại quán đều được chọn lọc từ những nguồn đã qua kiểm định, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. 

“Những người xây dựng Amazing Coffee đều là những người thích cà phê nên chúng tôi cũng mong muốn thực khách của mình có thể sử dụng được cà phê sạch và những món thức uống chất lượng”

 

GIÁ TRỊ CỦA KHÔNG GIAN QUÁN

Mong muốn biến quán cafe thành nơi làm việc, kết nối bạn bè, Amazing Coffee thiết kế quán với không gian mở, sử dụng gam màu gỗ chủ đạo để tạo sự ấm cúng cho thực khách.

Không gian bên ngoài quán được bố trí nhiều cây xanh và vườn chim với hơn 100 loại. Vào tối thứ 3, 6, 7 mỗi tuần, Amazing Coffee sẽ tổ chức các đêm nhạc với sự tham gia của ban nhạc chuyên nghiệp.

 

LÝ TƯỞNG KINH DOANH & XÃ HỘI

“Đội ngũ thành lập Amazing Coffee là những người đang có công việc ổn định ở những lĩnh vực khác nhau và mới chuyển hướng sang F&B nên sẵn sàng hỗ trợ các startup trẻ yêu thích lĩnh vực F&B. Nếu các bạn trẻ yêu thích nhưng chưa có môi trường để học hỏi kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ”, đại diện thương hiệu nói thêm.

Từ kinh nghiệm của mình, đại diện Amazing Coffee cũng chia sẻ, khởi nghiệp hay làm giàu là nhu cầu tất yếu. Để khởi nghiệp thành công, trước tiên, bạn cần khởi nghiệp với lĩnh vực, mặt hàng mình yêu thích để tạo đà đương đầu với những trở ngại về sau.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA AMAZING COFFEE

GIÁ TRỊ CON NGƯỜI

Từng nhân viên tại Amazing coffee cũng trải qua quá trình đào tạo bài bản. “Chúng tôi không quan trọng bằng cấp nhưng cần tâm huyết đồng thời không tìm kiếm nhân viên mà chọn những người bạn đồng hành cùng mình gầy dựng”, đại diện thương hiệu chia sẻ tiêu chí tuyển dụng nhân sự.

Amazing coffee xác định chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt là yếu tố giữ khách hàng nên luôn chú trọng từ khâu, từ chế biến đến đón tiếp khách hàng. Nhân viên tại đây được học cách ứng xử phù hợp với từng tình huống, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Amazing coffee có nhiều món hấp dẫn như cafe, đồ uống thư giãn thanh lọc cơ thể và trà. Nguyên liệu làm ra cafe và các loại đồ uống tại quán đều được chọn lọc từ những nguồn đã qua kiểm định, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. 

“Những người xây dựng Amazing coffee đều là những người thích cà phê nên chúng tôi cũng mong muốn thực khách của mình có thể sử dụng được cà phê sạch và những món thức uống chất lượng”

GIÁ TRỊ CỦA KHÔNG GIAN QUÁN

Mong muốn biến quán cafe thành nơi làm việc, kết nối bạn bè, Amazing coffee thiết kế quán với không gian mở, sử dụng gam màu gỗ chủ đạo để tạo sự ấm cúng cho thực khách.

Không gian bên ngoài quán được bố trí nhiều cây xanh và vườn chim với hơn 100 loại. Vào tối thứ 3, 6, 7 mỗi tuần, Amazing coffee sẽ tổ chức các đêm nhạc với sự tham gia của ban nhạc chuyên nghiệp.

LÝ TƯỞNG KINH DOANH & XÃ HỘI

“Đội ngũ thành lập Amazing coffee là những người đang có công việc ổn định ở những lĩnh vực khác nhau và mới chuyển hướng sang F&B nên sẵn sàng hỗ trợ các startup trẻ yêu thích lĩnh vực F&B. Nếu các bạn trẻ yêu thích nhưng chưa có môi trường để học hỏi kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ”, đại diện thương hiệu nói thêm.

Từ kinh nghiệm của mình, đại diện Amazing coffee cũng chia sẻ, khởi nghiệp hay làm giàu là nhu cầu tất yếu. Để khởi nghiệp thành công, trước tiên, bạn cần khởi nghiệp với lĩnh vực, mặt hàng mình yêu thích để tạo đà đương đầu với những trở ngại về sau.

HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU