AMAZING COFFEE

Amazing Coffee ra đời với sứ mệnh gắn kết cộng đồng yêu thích cà phê, đồng thời kết nối những câu chuyện kinh doanh, câu chuyện về cuộc sống. Amazing xây dựng mô hình không gian rất riêng hướng tới giá trị kết nối con người.

Mong muốn trở thành một chuỗi cà phê hàng đầu tại Việt Nam, Amazing Coffee mang trong mình những dấu ấn khác biệt. Không đơn thuần là nơi trải nghiệm cà phê, thức uống “ngon – khỏe” mà còn là nơi lan tỏa hương vị cuộc sống trong nhịp sống hiện đại của người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA AMAZING COFFEE

quán cà phê đẹp

GIÁ TRỊ CON NGƯỜI

Không chọn nhân viên – chỉ chọn bạn đồng hành”.
Ngay những bước đầu hình thành, Amazing Coffee đã khẳng định tiêu chí về nhân sự: sự nhiệt huyết với nghề, sự chân thành với khách hàng và sự thịnh vượng trong cuộc sống là 3 yếu tố mà nhân viên ở đây chọn đồng hành và gắn bó lâu dài với thương hiệu. Chúng tôi trân trọng những giá trị mà nhân viên mang lại cho cộng đồng, đồng thời trân quý sự đón nhận của khách hàng. quán cà phê đẹp

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Tại Amazing Coffee, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến từ sự nỗ lực và sáng tạo trong nghệ thuật pha chế chắc chắn mang lại những thành phẩm tuyệt vời, để trải nghiệm của khách hàng ngày một tốt hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chắt lọc từ những nguyên liệu tốt nhất, Amazing Coffee đem đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn về đồ ăn và thức uống mang năng lượng, giải nhiệt, sức khỏe hay cả những vị cà phê đặc trưng.

“Từ những con người yêu thích cà phê, chúng tôi mong muốn thực khách của mình được thưởng thức cà phê sạch và chất lượng”

Xem menu tại đây

quán cà phê đẹp
quán cà phê đẹp

GIÁ TRỊ CỦA KHÔNG GIAN QUÁN

Một không gian quán mang lại sự ấm cúng, thân tình và gắn kết. Chúng tôi gọi Amazing Coffee là nơi làm việc và kết nối bạn bè. Gam màu gỗ ngọt ngào nhưng mộc mạc, không gian nhiều cây xanh và vườn chim với hơn 100 loại khơi gợi và kích thích những ý tưởng hay ho và mới mẻ. 

Và đặc biệt hơn, cùng ghé thăm Amazing Coffee ở tối thứ 6 mỗi tuần nếu như âm nhạc từ các band nhạc chuyên nghiệp mang đến nguồn cảm hứng, sự thư giãn với những bản tình ca du dương. quán cà phê đẹp

LÝ TƯỞNG KINH DOANH & XÃ HỘI

Amazing Coffee xây dựng cộng đồng yêu thích cà phê, yêu thích kinh doanh. Đội ngũ xây dựng Amazing là những người thành công trong lĩnh vực F&B và sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh. Amazing Coffee hướng tới những bạn trẻ startup và yêu thích lĩnh vực này.

quán cà phê đẹp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA AMAZING COFFEE

GIÁ TRỊ CON NGƯỜI

Từng nhân viên tại Amazing coffee cũng trải qua quá trình đào tạo bài bản. “Chúng tôi không quan trọng bằng cấp nhưng cần tâm huyết đồng thời không tìm kiếm nhân viên mà chọn những người bạn đồng hành cùng mình gầy dựng”, đại diện thương hiệu chia sẻ tiêu chí tuyển dụng nhân sự.

Amazing coffee xác định chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt là yếu tố giữ khách hàng nên luôn chú trọng từ khâu, từ chế biến đến đón tiếp khách hàng. Nhân viên tại đây được học cách ứng xử phù hợp với từng tình huống, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. quán cà phê đẹp

quán cà phê đẹp

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Amazing coffee có nhiều món hấp dẫn như cafe, đồ uống thư giãn thanh lọc cơ thể và trà. Nguyên liệu làm ra cafe và các loại đồ uống tại quán đều được chọn lọc từ những nguồn đã qua kiểm định, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

“Những người xây dựng Amazing coffee đều là những người thích cà phê nên chúng tôi cũng mong muốn thực khách của mình có thể sử dụng được cà phê sạch và những món thức uống chất lượng”

GIÁ TRỊ CỦA KHÔNG GIAN QUÁN

Mong muốn biến quán cafe thành nơi làm việc, kết nối bạn bè, Amazing coffee thiết kế quán với không gian mở, sử dụng gam màu gỗ chủ đạo để tạo sự ấm cúng cho thực khách.

Không gian bên ngoài quán được bố trí nhiều cây xanh và vườn chim với hơn 100 loại. Vào tối thứ 3, 6, 7 mỗi tuần, Amazing coffee sẽ tổ chức các đêm nhạc với sự tham gia của ban nhạc chuyên nghiệp. quán cà phê đẹp

quán cà phê đẹp

LÝ TƯỞNG KINH DOANH & XÃ HỘI

“Đội ngũ thành lập Amazing coffee là những người đang có công việc ổn định ở những lĩnh vực khác nhau và mới chuyển hướng sang F&B nên sẵn sàng hỗ trợ các startup trẻ yêu thích lĩnh vực F&B. Nếu các bạn trẻ yêu thích nhưng chưa có môi trường để học hỏi kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ”, đại diện thương hiệu nói thêm.

Từ kinh nghiệm của mình, đại diện Amazing coffee cũng chia sẻ, khởi nghiệp hay làm giàu là nhu cầu tất yếu. Để khởi nghiệp thành công, trước tiên, bạn cần khởi nghiệp với lĩnh vực, mặt hàng mình yêu thích để tạo đà đương đầu với những trở ngại về sau.

HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU