fbpx

AMAZING CARE – TRAO TRI THỨC, GỬI YÊU THƯƠNG

Amazing tin rằng:
“Tình yêu lớn lên nhờ cho đi.
Sự yêu thương chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được”.
Bên cạnh mục tiêu phục vụ khách hàng hết lòng, Amazing biết rằng, đâu đó ngoài kia, vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn đang rất cần sự sẻ chia và giúp đỡ của chúng ta.
Với mong muốn có thể gắn kết những tấm lòng hảo tâm và những hoàn cảnh kém may mắn để tạo nên một cộng đồng yêu thương, Amazing Care phát động chương trình “Trao tri thức, gửi yêu thương”, kêu gọi mọi người cùng quyên góp để giúp đỡ những trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có nhiều cơ hội đến trường hơn.

❤️ Hình thức tham gia:
Có nhiều vật dụng mà chúng ta vô tình “bỏ quên” trong ngôi nhà của mình, đó là những chiếc bình đựng nước, những cuốn sách, những món đồ trang trí hay các thiết bị điện tử,…. mà bạn không sử dụng tới. Thay vì “lãng quên”, bạn có thể sử dụng chúng để thể hiện tình yêu đối với cộng đồng bằng cách gửi những vật dụng đó đến với Amazing.
Amazing sẽ tạo “một phiên chợ” thật thú vị từ chính những món đồ của các bạn để gây quỹ và gửi tấm lòng của các bạn đến với những mảnh đời kém may mắn hơn.
Amazing Care cũng rất mong đợi sự có mặt của bạn ở các chi nhánh của Amazing để cùng gửi yêu thương bằng cách tham gia mua sắm tại các phiên chợ.

Toàn bộ số tiền thu được từ phiên chợ sẽ được kết hợp với quỹ Amazing Care đã có để tổ chức chuyến đi thiện nguyện, đến thăm và giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện vùng sâu, vùng xa.

❤️ Thời gian quyên góp: Từ ngày 16/7 – 25/8
❤️ Chương trình sẽ được diễn ra tại tất cả các chi nhánh của Amazing Coffee.
❤️ Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline:1800234535 để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã cùng Amazing chung tay chia sẻ yêu thương!

Trả lời