AMAZING COFFEE

Cà phê được xem là một trong những khám phá vĩ đại nhất của con người. Không chỉ mang lại cảm giác hưng phấn, ly cà phê chất lượng còn mang đến nhiều lợi ích đối với cơ thể con người.

XEM THÊM

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

Cà phê bột Amazing được chế biến từ 100% hạt cà phê Robusta, trồng tại cao nguyên bazan màu mỡ, cà phê của Amazing Coffee được rang xay và chế biến theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo ba tiêu chí: Tự nhiên – An toàn – Thơm ngon.

TỪ CAO NGUYÊN ĐẠI NGÀN

Được gieo trồng tại vùng đất “thủ phủ cà phê”, những hạt cà phê của Amazing được chăm sóc và tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo mang lại những ly cà phê hoàn hảo nhất cho các tín đồ yêu mến cà phê.

KẾT HỢP CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Những hạt cà phê sau khi thu hoạch sẽ được rang xay và chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế CODEX. Amazing Coffee tuân theo một quy trình sạch từ bước gieo trồng đến khâu đóng gói và giao đến tay khách hàng, đồng thời luôn đảm bảo cà phê đạt tiêu chuẩn HACCP.

HƯƠNG VỊ KẾT TINH TỪ SỰ TÂM HUYẾT

Bằng tình yêu và sự tâm huyết, Amazing Coffee mong muốn khách hàng được thưởng thức những tách cà phê mang hương vị tuyệt vời nhất. 

Cà phê của Amazing Coffee có màu nâu đậm đẹp mắt, vị đậm đặc trưng, ngọt hậu tự nhiên và hương thơm nhẹ nhàng của những hạt cà phê Robusta.

“Từ những con người yêu thích cà phê, chúng tôi mong muốn thực khách của mình được thưởng thức cà phê sạch và chất lượng”

– Nhà sáng lập Amazing Coffee –

Cà Phê Hạt

Sản phẩm cà phê hạt Amazing được rang mộc với phương pháp truyền thống phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Mua hàng

Cà Phê Rang Xay

Cà phê bột Amazing được chế biến từ 100% hạt cà phê Robusta, được rang xay theo một quy trình nghiêm ngặt.

Mua hàng

Quà Tặng

Amazing Coffee với nhiều set quà tặng đa dạng, ý nghĩa cho những dịp đặc biệt của bạn.

Mua hàng

LIÊN HỆ ĐẶT MUA HÀNG

HOTLINE: 1800234535