fbpx

[CÂU CHUYỆN SỐ 3: CÀ PHÊ VÀ SỰ THƯỞNG THỨC]

Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống!

Đối với người Việt Nam, uống Cà Phê như một nét văn hóa. Ly cà phê xuất hiện trên bàn làm việc, trên trên những cuộc gặp gỡ anh em bạn bè và cả trên những câu chuyện kinh doanh. Nhưng thưởng thức cà phê như thế nào để cảm nhận được đó là ly cà phê ngon nhất và đậm đà nhất mới là điều quan trọng.

Một tách cà phê ngon, một lối hòa quyện cầu kỳ sáng tạo. Cà phê đen hay cà phê sữa, cà phê nóng hay cà phê đá. Thì cà phê vẫn luôn tự tin chiều lòng tất cả những khách hàng kén chọn.

Thưởng thức cà phê không chỉ đến từ những gì mình uống được trong ly, mà là những câu chuyện xung quanh nó, những trải nghiệm xung quanh nó cũng góp phần cho sự thưởng thức trở nên tuyệt vời hơn, nhiều dư vị hơn

Cà Phê Sữa Hạt – Cà phê mới của Amazing cũng góp phần vào sự thưởng thức đó. Sự thưởng thức mới lạ hơn, thơm ngon hơn và lưu luyến hơn.

Trả lời