Văn phòng đại diện: 51 - 53 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 1800234535
Mail: amazingcoffee@gmail.com
Khuyến mãi

CÂU CHUYỆN VỀ TRỨNG, CÀ RỐT VÀ CÀ PHÊ

Ngày đăng: 17/03/2021
 
Khó khăn, thử thách luôn là một phần của cuộc sống. Chính những giai đoạn khó khăn của cuộc đời đã hình thành và tôi luyện nên tính cách của con người. Vậy có bao giờ bạn hỏi: Trong nghịch cảnh, bạn sẽ là ai?
Amazing Coffee xin gửi đến bạn một câu chuyện thú vị về cách đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, Hãy thư giãn, lấy lại tinh thần, tiếp tục chiến đấu bằng bài học ý nghĩa này nhé!
Một người mẹ muốn dạy con gái về cuộc sống nên bảo con: “Vào bếp với mẹ, rồi quan sát mẹ thật kỹ nhé”. Đầu tiên bà lấy một nồi nước lớn, đặt lên bếp ga, bật lửa lớn cho nó sôi thật nhanh, rồi sau đó cho vào mấy quả trứng, vài củ cà rốt và vài hạt cà phê.
 
Hãy trở thành những ly cà phê thật đậm đà và toả hương thơm.
10 phút sau, bà bảo con gái: “Con hãy quan sát thật kỹ rồi miêu tả cho mẹ xem sự thay đổi của trứng, cà rốt và hạt cà phê nhé?”
Con gái miêu tả: “Thưa mẹ, lòng trứng trước đó thì lỏng nhưng sau khi luộc nó đã rất rắn. Những củ cà rốt thì ngược lại, trước đó rắn, giờ chuyển sang rất mềm sau khi luộc”.
Còn mấy hạt cà phê thì sao?
Cô gái nhìn thật gần vào nồi nước màu nâu và ngạc nhiên trả lời: “̀ ̂ ̣̂ ́ ̛́ ̀ ̀ ̂́, ́ ̂ ̣ đ̂̉ ̛̉ ̛̛́ ̂ ̀ ̛̛̣ ̣ đ̃ đ̂̉ ̛̛́ ̛́ ̀ ̀ ̀ ̛̛ ̉ ́ ́”.
Bạn học được gì từ câu truyện trên? Bạn sẽ trở nên mềm yếu như cà rốt, trở nên cứng rắn ở bên trong như quả trứng, hay sẵn sàng đón nhận và làm thay đổi những nghịch cảnh ấy, như bột cà phê?
Amazing Coffee hy vọng, khi nghịch cảnh gõ cửa, bạn sẽ lựa chọn trở thành những ly cà phê thật đậm đà và toả hương thơm.
Chúc bạn một ngày mới tốt lành!

Gọi ngay
SMS
Liên hệ