fbpx

CHÍ TÀI – NGƯỜI NGHỆ SĨ ĐA TÀI, CHÂN CHẤT VÀ TRỌN TÌNH YÊU THƯƠNG.

nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình "Gửi Ngàn Bình Yên"

Được mệnh danh là một nghệ sĩ đa tài với hàng trăm vở diễn, Chí Tài luôn nhận được sự yêu mến bởi lối sống giản dị, cuộc tình chung thủy và sự chân thành với khán giả, đồng nghiệp. 30 năm sống cùng nghệ thuật, hình ảnh người nghệ sĩ hài duyên dáng, tài năng với nụ cười hồn nhiên ấy đã trở thành một phần tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Chương trình thiện nguyện gây quỹ “Gửi Ngàn Bình Yên vừa qua, sân khấu Amazing đã từng có sự hiện diện của chú tại sân khấu chương trình với món quà tinh thần to lớn gửi về Đà Nẵng thân yêu cùng những người ở tuyến đầu chống dịch.

Chú Chí Tài như là một đàn anh trong nghệ thuật, sống rất có tâm với nghề và luôn hòa đồng với anh em nghệ sĩ. Trong cuộc đời chú gần như không gây ồn ào, không phô trương. Chú âm thầm cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Amazing cùng giới nghệ sĩ xin được bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc đến người nghệ sĩ đa tài. Xin được tri ân người anh, người chú chân chất và gần gũi, cảm ơn vì những tiếng cười dành cho cuộc đời này. Những hình ảnh đó sẽ mãi là một kí ức đẹp không thể quên trong lòng người hâm mộ nói chung và Amazing nói riêng. Chí Tài – Cố nghệ sĩ hài đa tài, chân chất và trọn tình yêu thương.

Trả lời