fbpx

ĐẾN AMAZING, CÙNG ĂN SÁNG NHA!

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Hiểu được tầm quan trọng của bữa sáng, AMAZING GỬI TẶNG BẠN NHỮNG MÓN ĂN SÁNG HẤP DẪN khi mua một ly cà phê đen hoặc cà phê sữa với GIÁ CHỈ 39.000đ trong khung giờ từ 7h30 – 8h30.

Đây là khoảng thời gian lý tưởng và thích hợp cho bữa sáng, đặc biệt đối với những người làm công việc văn phòng. Một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp với ly cà phê tròn vị đúng điệu sẽ giúp bạn nạp năng lượng để cơ thể hoạt động một cách hiệu quả.
Bạn có thể lựa chọn một trong ba món ăn sáng thơm ngon của Amazing Coffee, bao gồm: Bánh mì chả lụa, xôi thịt nướng hoặc xôi mặn.

Ngoài ra, dịch vụ Amazing Deli luôn sẵn sàng giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí đến bạn. Liên hệ đặt cà phê được tặng kèm phần ăn sáng: 18002345535 hoặc inbox fanpage Amazing Coffee nhé!

Cùng tạo cho mình thói quen ăn sáng đúng giờ để bảo vệ sức khoẻ bằng cách thưởng thức những món ăn sáng thơm ngon và bổ dưỡng mà Amazing dành tặng bạn. Chúc các bạn có những bữa sáng thật ngon miệng từ Amazing Coffee!

Trả lời