Văn phòng đại diện: 51 - 53 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 1800234535

Giới thiệu Amazing coffee

Amazing Coffee ra đời với sứ mệnh gắn kết cộng đồng yêu thích cà phê, đồng thời kết nối những câu chuyện kinh doanh, câu chuyện về cuộc sống. Amazing xây dựng mô hình không gian rất riêng hướng tới giá trị kết nối con người.

Mong muốn trở thành một chuỗi cà phê hàng đầu tại Việt Nam, Amazing Coffee mang trong mình những dấu ấn khác biệt. Không đơn thuần là nơi trải nghiệm cà phê, thức uống “ngon – khỏe” mà còn là nơi lan tỏa hương vị cuộc sống trong nhịp sống hiện đại của người Việt.

Giá trị cốt lõi của Amazing Coffee

  • Giá trị con người

  • Sản phẩm & dịch vụ

  • Giá trị của không gian quán

  • Lý tưởng kinh doanh và xã hội

Giá trị con người

Giá trị con người

“Không chọn nhân viên – chỉ chọn bạn đồng hành”.

Ngay những bước đầu hình thành, Amazing Coffee đã khẳng định tiêu chí về nhân sự: sự nhiệt huyết với nghề, sự chân thành với khách hàng và sự thịnh vượng trong cuộc sống là 3 yếu tố mà nhân viên ở đây chọn đồng hành và gắn bó lâu dài với thương hiệu. Chúng tôi trân trọng những giá trị mà nhân viên mang lại cho cộng đồng, đồng thời trân quý sự đón nhận của khách hàng. quán cà phê đẹp

Sản phẩm & dịch vụ

Tại Amazing Coffee, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến từ sự nỗ lực và sáng tạo trong nghệ thuật pha chế chắc chắn mang lại những thành phẩm tuyệt vời, để trải nghiệm của khách hàng ngày một tốt hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chắt lọc từ những nguyên liệu tốt nhất, Amazing Coffee đem đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn về đồ ăn và thức uống mang năng lượng, giải nhiệt, sức khỏe hay cả những vị cà phê đặc trưng.

“Từ những con người yêu thích cà phê, chúng tôi mong muốn thực khách của mình được thưởng thức cà phê sạch và chất lượng”

 

 

Giá trị của không gian quán

Một không gian quán mang lại sự ấm cúng, thân tình và gắn kết. Chúng tôi gọi Amazing Coffee là nơi làm việc và kết nối bạn bè. Gam màu gỗ ngọt ngào nhưng mộc mạc, không gian nhiều cây xanh và vườn chim với hơn 100 loại khơi gợi và kích thích những ý tưởng hay ho và mới mẻ.

Và đặc biệt hơn, cùng ghé thăm Amazing Coffee ở tối thứ 6 mỗi tuần nếu như âm nhạc từ các band nhạc chuyên nghiệp mang đến nguồn cảm hứng, sự thư giãn với những bản tình ca du dương, quán cà phê đẹp.

 

Lý tưởng kinh doanh và xã hội

Amazing Coffee xây dựng cộng đồng yêu thích cà phê, yêu thích kinh doanh. Đội ngũ xây dựng Amazing là những người thành công trong lĩnh vực F&B và sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh. Amazing Coffee hướng tới những bạn trẻ startup và yêu thích lĩnh vực này.

Khám phá bộ đôi: Mango lemon tea và Hibiscus ice blended mới ra mắt tại Amazing Coffee!

Gọi ngay
SMS
Liên hệ