fbpx

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT?

Cà phê là một loại thức uống mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Tuy nhiên, cà phê chỉ phát huy được tối đa tác dụng khi còn giữ nguyên được các đặc tính tự nhiên của cây cà phê.
Hiện nay, có rất nhiều loại cà phê pha trộn không đảm bảo chất lượng xuất hiện trên thị trường, vậy làm thế nào để nhận biết đâu là cà phê sạch?
Amazing Coffee xin gửi đến các bạn một vài mẹo nhỏ để nhận biết cà phê nguyên chất nhé!

Sử dụng cà phê nguyên chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ

1. Về độ xốp và độ ẩm của cà phê
Cà phê nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp , tơi và rời. Đồng thời, độ ẩm của hạt cà phê thật sau khi rang khá thấp. Do đó, bột cà phê nguyên chất thường khô và xốp.
2. Về màu sắc của cà phê sau khi pha
Ly cà phê thật luôn có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, một màu nâu rất trong trẻo. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê đá có màu nâu sáng.
3. Về hương thơm của cà phê
Hương thơm nguyên thủy của cà phê không nồng nực, không mạnh mẽ, nhưng dịu dàng và sâu lắng.

Cà phê Amazing được làm từ 100% hạt cà phê Robusta
4. Về vị của cà phê
Cà phê khi rang với thời gian đủ và đạt đến nhiệt độ thích hợp sẽ cho chúng ta ly cà phê có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê.
Luôn tuân theo một quy trình gieo trồng, chăm sóc và rang xay đạt chuẩn, Amazing Coffee tự hào khi mang đến cho khách hàng những ly cà phê nguyên chất 100% với hương vị thơm ngon tự nhiên của cà phê.
Ghé Amazing để thưởng thức những ly cà phê thơm ngon và đảm bảo chất lượng nhé!

Trả lời