fbpx

SAY CÀ PHÊ VÀ CÂU CHUYỆN GẮN KẾT TÌNH YÊU

say-ca-phe

SAY CÀ PHÊ VÀ CÂU CHUYỆN GẮN KẾT TÌNH YÊU

Không biết ai trong số quý vị một lần “được” say cà phê 
Riêng tôi, tôi có một lần phải nhớ thật nhiều bởi cảm giác say hơn cả say rượu.

Lần đầu say cà phê

Lần tôi biết mình say cà phê là lần mà tôi gặp anh, được biết đó là loại cà phê Robusta rang xay vừa phải, có chút vị đắng, chút ngậy ngậy, béo béo mà mỗi sáng nào trên bàn làm việc của anh cũng để một ly. Tim tôi đập hơi nhanh, tâm trạng nôn nao, vẻ mặt hơi ửng đỏ. Ngay lúc này, tôi không hình dung được do vẻ ngại ngùng của một người thiếu nữ trước người mình thầm thương trộm nhớ hay do vị cà phê chuẩn khiến mình phấn chấn tận tâm can.

say-ca-phe
Kể từ ngày đó đến nay là tròn 5 năm anh và tôi quen nhau. Với ly cà phê ngày đó, cho dù 10 năm 20 hay mãi về sau tôi vẫn muốn cùng anh về lại chốn cũ, thưởng thức chất vị thân quen, ngồi ôn lại những kỷ niệm của những ngày đầu với những cung bậc đa nguyên và dư vị bất biến.

Tình yêu cũng giống như say cà phê

Tình yêu cũng giống cà phê vậy, uống nhanh thì dễ say, dễ mệt. Nhưng thưởng thức chầm chậm thì dễ thấm, nhiều xúc cảm và dễ thăng hoa. Nếm một tách cà phê ngon. Ban đầu có thể đắng, có thể lạ. Nhưng càng lâu chất đắng thành ngọt, chất lạ thành quen. Nét ban sơ trở nên gần gũi, nét mới lạ trở thành sự thân quen để rồi không thể thiếu.

Có lẽ vậy, mà những buổi hẹn hò đầu tiên không chỉ của riêng tôi, mà những đôi lứa chẳng thể nào tách rời những tách cà phê….
Hãy cùng Amazing Coffee nâng cao giá trị kết nối con người và cùng lan tỏa những hương vị cuộc sống! 

——————————

Amazing Coffee – 51-53 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Amazing Coffee – 51 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Amazing Coffee – 476 Phạm Hùng, ấp Bình Tạo A, xã Trung An, TP. Mỹ Tho.

☎Hotline: 1800234535

Trả lời